Space Jam: A New Legacy (2021)

Space Jam: A New Legacy (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Space Jam: A New Legacy (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนัง, ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่

“Space Jam: A New Legacy” จิตสำนึกที่มนุษย์สร้างขึ้นนอกรีตลักพาตัวลูกของเลอบรอน เจมส์ ผู้เล่นบีบอลชื่อดัง ซึ่ง ณ จุดนั้น ต้องทำงานร่วมกับบักส์ บันนีเพื่อชนะเกมบีบอล การคำนวณชื่อ Al G Rhythm จับบีบอลชื่อดัง ผู้เล่น LeBron James และ Dom
ลูกของเขา Al G ย้าย LeBron ไปที่เกม b-ball กับแชมป์ดิจิทัลของ Al LeBron ได้รับความช่วยเหลือจาก Bugs Bunny และ Looney Tunes เพื่อครองบอลและพาลูกของเขากลับมา

ในปีพ.ศ. 2541 เลอบรอน เจมส์อายุน้อยถูกแม่ส่งไปแข่งที่สมาคมวัยรุ่น มาลิกสหายของเขามอบเกมบอยให้เขา ซึ่งเลอบรอนเล่นจนกว่าที่ปรึกษาของเขาจะเกลี้ยกล่อมให้เขาเหลือศูนย์ในความสามารถของเขาเพิ่มเติม
หลังจากที่เขาพลาดเครื่องปั่นระฆังที่มีศักยภาพและถูกที่ปรึกษาตำหนิติเตียน LeBron เลือกที่จะทำตามคำแนะนำของเขาและกำจัด Game Boy ในปัจจุบัน LeBron แสวงหา Darius และ Dominic ลูกของเขาเพื่อแสวงหาอาชีพเกี่ยวกับกีฬาบีบอล
ในขณะที่ความพยายามของเลอบรอนกับดาริอุสคือนักปฏิรูป ดอมพยายามเปลี่ยนเป็นวิศวกรเกมคอมพิวเตอร์ ต่อมา LeBron, Malik และ Dom ยินดีต้อนรับ Warner Bros. Studios เพื่อตรวจสอบการต่อรองราคาภาพยนตร์ เลอบรอนแก้ตัวในขณะที่ดอมสนใจโปรแกรม Warner 3000
ของสตูดิโอ โดยเฉพาะ AI อย่าง Al-G Rhythm มุมมองที่แตกต่างนำไปสู่ความขัดแย้งเมื่อดอมเปิดเผยความเกลียดชังที่มีต่อเป้าหมายของเลอบรอน

4.4
IMDB:4.4/10 | 54,703 ratings

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Title: Space Jam: A New Legacy (2021)

Actors: LeBron James, Don Cheadle, Cedric Joe

Director: Malcolm D. Lee

Writer: Leo Benvenuti, Steve Rudnick, Timothy Harris

Rated: PG

Released: 15 Jul 2021

Runtime: 115 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation