The Secret Dare to Dream (2020)

The Secret Dare to Dream (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Secret- Dare to Dream (2020)
  • ประเภทหนัง: ดูหนัง, ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่

ภาพยนตร์ส่วนหนึ่งที่เปลี่ยนคู่มือการพัฒนาตนเอง ‘The Secret’ ซึ่งอิงจากพลังแห่งการคิดเชิงบวก “The Secret Dare to Dream” อ้างอิงจากหนังสือแนวยอดเยี่ยมของรอนดา เบิร์น The Secret: Dare to Dream ติดตามมิแรนดา (เคธี่ โฮล์มส์)
หญิงม่ายที่กระตือรือร้นที่พยายามจะเลี้ยงลูกสามคนและออกเดทกับคนรักของเธอ (เจอร์รี โอคอนเนลล์) พายุที่น่าเหลือเชื่อนำการทดสอบครั้งใหญ่และชายผู้สับสน เบรย์ (จอช ลูคัส) เข้ามาในชีวิตของมิแรนดา เบลโลว์ปลุกจิตวิญญาณของครอบครัวขึ้นใหม่ กระนั้น
มิแรนดาก็ไม่มีใครรู้จัก แถมยังมีความลับที่ยิ่งใหญ่ – ความลับที่จะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ด้วยข้อความที่คาดเดาได้ ความเห็นอกเห็นใจ และความชื่นชมที่ยืนยาว The Secret: Dare to Dream เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนและเคลื่อนไหว
ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการไตร่ตรองอย่างแน่วแน่สามารถเปลี่ยนแปลงเราโดยสิ้นเชิงได้อย่างไร

แก่นของหนังเรื่องนี้คือการตัดสินลงโทษของหนึ่งในตัวละครหลักที่คิดว่าตัวเองจะจุดประกายจิตวิญญาณของตัวละครนำที่ตามมาและครอบครัวของเธออีกครั้ง เรื่องราวเกิดขึ้นในนิวออร์ลีนส์ มิแรนด้า เวลส์ (เคธี่ โฮล์มส์)
เป็นหญิงม่ายผู้มุ่งมั่นต่อสู้เพื่อเลี้ยงดูลูกวัยรุ่นสามคน

6.5
IMDB:6.5/10 | 10,794 ratings

Genre: Drama, Romance

Title: The Secret Dare to Dream (2020)

Actors: Katie Holmes, Josh Lucas, Celia Weston, Jerry O'Connell

Director: Andy Tennant

Writer: Bekah Brunstetter (screenplay by), Andy Tennant (screenplay by), Rick Parks (screenplay by), Bekah Brunstetter (story by), Rhonda Byrne (based upon the book "The Secret" by)

Rated: PG

Released: 31 Jul 2020

Runtime: 107 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation