The Vanished Murderer (2015)

The Vanished Murderer (2015)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Vanished Murderer (2015)
  • ประเภทหนัง: ดูหนัง, ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่

“The Vanished Murderer” นักโทษคนหนึ่งขุดอุโมงค์ในห้องขังของเธอแล้วหนีไป การหลบหนีของ Fu ต้องอาศัยการสอบสวนของสารวัตร Song Donglu ซงเดินทางไปเมือง Hong เพื่อสืบสวนการหายตัวไปของ Fu โดยการค้นหาจดหมายที่เขาได้รับจาก Fu ในปี 1932 นักโทษ ฟู่
หยวน (เจียง อี้หยาน) แหกคุกหญิงในภาคเหนือของจีนโดยขุดอุโมงค์ด้วยช้อนเงินในห้องขัง สารวัตรซ่ง ตงหลู (หลู่ ชิง-วาน) ถูกเรียกเข้ามา ซงเดินทางไปฮ่องกง เมืองเพื่อตรวจสอบการหายตัวไปของ FU โดยการค้นหาจดหมายที่เขาได้รับจาก FU

ในปี 1932 นักโทษ Fu Yuan (Jiang Yiyan) ได้แหกคุกผู้หญิงในภาคเหนือของจีนโดยการขุดอุโมงค์ที่มีช้อนเงินอยู่ในห้องขังของเธอ เนื่องจาก Fu ไม่เพียงแต่ถูก Song จับ แต่ยังกลายเป็นเพื่อนและคนสนิทของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ติดคุก
คำแนะนำของเธอช่วยเขาไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ดูอาถรรพณ์เมื่อไม่นานมานี้ ซง ตงหลู (เลา ชิง-วาน) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหลบหนีของฟู่ ​​ซ่งเดินทางไปเมืองหงเพื่อเรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของฟูโดยการค้นหาจดหมายที่ฟูส่งมา เขา
ซ่งเรียนรู้จากเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองฮองว่าหมู่บ้านแห่งหนึ่งถูกสังหารโดยกองทัพเอกชนที่ควบคุมโดยเกาหมิงซงเพราะชาวบ้านไม่เต็มใจที่จะให้ฝ้ายเพราะราคาถูก

5.3
IMDB:5.3/10 | 325 ratings

Genre: Crime, Thriller

Title: The Vanished Murderer (2015)

Actors: Ka-Tung Lam, Yiyan Jiang, Xiaolu Li

Director: Chi-Leung Law

Writer: Sin Ling Yeung

Rated: N/A

Released: 05 Dec 2015

Runtime: 120 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation